Chia sẻ kinh nghiệm

Xử lý bình nóng lạnh lâu nóng như thế nào

Tắm mình dưới vòi nước ấm làm cơ thể được thư giãn, giúp gia tăng tuần hoàn máu, thoải mái tinh thần và tốt cho tim mạch. Có lẽ cũng chính vì thế mà bình nóng lạnh được sử dụng và ưa chuộng ngày càng nhiều tại các hộ gia đình lớn nhỏ.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu và chất lượng, việc lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho nhu cầu của gia đình đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, khi bình nóng lạnh gặp sự cố thì việc tìm kiếm đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín và chất lượng đôi khi gặp trở ngại vì nguồn thông tin tràn lan thiếu đối chứng và vì niềm tin của khách hàng vào các đơn vị bảo dưỡng và sửa chữa bình nóng lạnh.

sửa chữa bình nóng lạnh

 

http://dienlanhbachkhoak8.com/wp-content/uploads/2015/02/lap-dat-binh-nong-lanh.jpg

Chính vì thế, khách hàng trước hết nên trang bị cho mình một số kiến thức căn bản về bình nóng lạnh để có thể tự khắc phục một vài sự cố bắt nguồn từ nguyên nhân đơn giản như sửa bình nóng lạnh rò rỉ nước, lâu nóng,… trước khi cần đến sự trợ giúp của các đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà.

Đơn cử nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh lâu nóng. Bình nóng lạnh lâu nóng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

-         Mất nguồn, điện không vào

-         Hỏng board mạch điều khiển

-         Hỏng thanh điện trở đốt nóng (dây mayso)

-         Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng

-         Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp

-         Sử dụng qua công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

sửa chữa bình nóng lạnh

Xử lý bình nóng lạnh lâu nóng như thế nào?

http://dieuhoanghean.com/images/news/suabinhnonglanh1.jpg

-         Để sửa bình nóng lạnh không vào điện hay mất nguồn, trước hết bạn nên kiểm tra lại CB chống giật xem có bị ngắt hay không, dây dẫn đến bình nóng lạnh có bị ngoại lực nào đó làm đứt hay bị chuột cắn,…

-         Sửa bình nóng lạnh không nóng đối với các trường hợp do áp lực nước quá mạnh, khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, bạn nên canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

-         Với các trường hợp khác như hỏng board mạch, hỏng thanh điện trở hay nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng nhưng nước không nóng,…nếu không có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về bình nóng lạnh, bạn nên tắt nguồn và liên hệ với các đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa.

Và khi cần tìm kiếm một đơn vị bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, tin cậy và giá thành rẻ nhất, hãy một lần liên hệ với Trung tâm bảo hành – sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội qua hotline 0925.108.999 – (04) 37.505.999 để trải nghiệm và hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Xử lý và sửa chữa bình nóng lạnh lâu nóng như thế nào
    Xử lý và sửa chữa bình nóng lạnh lâu nóng như thế nào
    Loading...Loading...