Chia sẻ kinh nghiệm

Mánh khóe gian lận của thợ sửa bình nóng lạnh

Với mật độ sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh dày đặc. Tần suất cần đến thợ hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng rất cao. Đặc biệt vào thời điểm mùa đông, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng. Thì điều đó đồng nghĩa với việc các vấn đề bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh cũng không kém phần náo nhiệt.

Song một thực tế không thể phủ nhận đó là vấn nạn gian lận mà thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà bày ra. Với mục đích kiếm thêm thu nhập từ những đối tượng khách hàng nhẹ dạ như người già, trẻ em hay phụ nữ. Họ thường thiếu trung thực trong các hoạt động xử lý hỗ trợ. Điều này khiến khách hàng khá hoang mang. Nhất là khi tin tức chia sẻ của người tiêu dùng về vấn nạn tiêu cực này ngày một nhiều hơn.

Phương án duy nhất để phòng tránh tình trạng này, đó chính là tìm hiểu kỹ về các mánh khóe gian lận mà thợ sửa bình nóng lạnh có thể thực hiện. Có như vậy, chúng ta mới có thể phòng tránh và bảo vệ túi tiền của mình.

sửa bình nóng lạnh

MỘT SỐ MÁNH KHÓE GIAN LẬN ĐƯỢC TIẾT LỘ TỪ CHÍNH THỢ SỬA BÌNH NÓNG LẠNH

Theo chia sẽ của anh A. một cựu thợ sửa chữa bình nóng lạnh trong nghề. Hầu hết thợ sửa chữa đều có các MÁNH KHÓE để kiếm tiền. Tuy nhiên, tùy đối tượng khách hàng để họ có cơ hội bày ra hay không. Điển hình nhất như là:

+ Sửa bình nóng lạnh với hiệu quả cầm chừng. Điều đó có nghĩa là việc khắc phục chỉ giúp cho thiết bị hoạt động thêm vài tháng. Sau đó, chúng lại mắc lỗi. Có như vậy, thợ sửa bình nóng lạnh mới có việc. Còn nếu sửa tốt quá, lấy đâu khách hàng gọi?

+ Thay thế linh kiện bình nóng lạnh Ariston, Ferroli,…. Kém chất lượng. Rồi thông báo cam kết là hàng chính hãng và thu phí theo giá sản phẩm chính hãng.

+ Báo khống về sự cố, tăng mức độ hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn. Và đề nghị khách hàng lựa chọn các giải pháp tốn kém không cần thiết.

+ Dán số điện thoại ngay bên dưới thiết bị để nhắc lần tới gặp sự cố khách hàng sẽ gọi.

+ Luôn tỏ thái độ làm việc vất vả, tích cực, khó khăn để khách hàng cảm thông. Với nhiều khách hàng thoáng tính, sẵn sàng bồi dưỡng thêm tiền hỗ trợ. Tuy nhiên thực tế thì không quá phức tạp đến vậy. Thậm chí cả những lỗi rất nhỏ, họ vẫn có thể bày trò.

sửa bình nóng lạnh

CÁCH PHÒNG TRÁNH CÁC MÁNH KHÓE GIAN LẬN LỪA ĐẢO?

+ Chỉ nên tìm đến các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín. Trước khi quyết định, phải kiểm định chính xác về độ tin cậy của đơn vị đó.

+ Không chủ quan để người lớn tuổi hoặc trẻ con trông coi nhà khi thợ sửa bình nóng lạnh làm việc.

+ Cảnh giác trước những tờ rơi quảng cáo dịch vụ giá rẻ có ở khắp nơi.

+ Tìm hiểu qua thông tin về sự cố thiết bị để xác nhận tính trung thực khi thợ sửa chữa thông báo.

Để được tư vấn phương án đề phòng tốt hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến:

Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Hotline 24/24: 0925 108 999

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ!

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Mánh khóe gian lận được chia sẻ từ chính thợ sửa bình nóng lạnh
    Mánh khóe gian lận được chia sẻ từ chính thợ sửa bình nóng lạnh
    Loading...Loading...