Chia sẻ kinh nghiệm

Khi nào cần tiến hành thay thanh magie bình nóng lạnh Ferroli?

 Cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác, bình nóng lạnh Ferroli có những đặc điểm cấu tạo riêng. Đó là bao gồm các linh kiện thực hiện chức năng hoạt động của thiết bị. Trong số đó, một trong những thành phần đóng vai trò quan trọng là thanh magie bình nóng lạnh Ferroli.

VAI TRÒ CHỨC NĂNG CỦA THANH MAGIE BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

thanh magie bình nóng lạnh Ferroli

Nếu ruột bình nóng lạnh được nhắc đến với vai trò không thể thiếu của thiết bị là làm nóng nước thì thanh magie bình nóng lạnh Ferroli chính là bộ phận bảo vệ cho chức năng này.

Cấu tạo chung của ruột bình được phủ 1 lớp men Titan chống ăn mòn. Tuy nhiên, lớp phủ này không hoàn toàn kín khít. Mà ngược lại vẫn tồn tại các khe hở. Đó chính là nơi chịu tác động của nước. Nó làm cho ruột bình nhanh bị hư hỏng han gỉ. Khi đó, việc lắp thêm 1 thanh magie bình nóng lạnh Ferroli, sẽ có tác chống lại quá trình xâm nhập này. Nói một cách dễ hiểu, thanh magie chính là vật thế thân cho ruột bình. Nó bảo vệ ruột bình, đảm bảo cho hoạt động cấp nước diễn ra thuận lợi, an toàn.

Chính vì vai trò đó mà thiết bị không thể thiếu linh kiện này. Nếu không, sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, ăn mòn. Thậm chí dẫn đến các sự cố nghiêm trọng như cháy nổ, rò rỉ.

KHI NÀO CẦN THAY THANH MAGIE?

thanh magie bình nóng lạnh Ferroli

Bất cứ linh kiện nào cũng có tuổi thọ nhất định. Kể cả là khi hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Theo chuyên gia sửa bình nóng lạnh Ferroli nhiều kinh nghiệm, tuổi thọ trung bình của thanh magie là vào khoảng 2 năm. Tuy nhiên, trong thực tế do đặc thù nước dùng sinh hoạt ở nước ta là nước cứng. Nó có nhiều hóa chất gây hại cho thiết bị làm nóng. Chính vì thế, tuổi thọ của thanh magie bình nóng lạnh Ferroli cũng bị rút ngắn lại.

Lý tưởng nhất khoảng 1 – 1,5 năm, gia đình bạn nên chủ động gọi thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli đến hỗ trợ thay mới. Như vậy, sẽ hạn chế ảnh hưởng đến linh kiện quan trọng hơn là ruột bình. Cũng như đảm bảo cho hoạt động của thiết bị luôn được duy trì trong điều kiện tốt nhất.

CÁC LƯU Ý KHÁC

Bên cạnh vấn đề thay thanh magie bình nóng lạnh Ferroli định kỳ, bạn cũng nên lưu ý:

+ Súc rửa bình nóng lạnh Ferroli định kỳ thường xuyên

+ Vệ sinh thanh đốt để tránh cặn bẩn gây ảnh hưởng đến nguồn nước, chống ăn mòn

+ Nên sử dụng nước sạch đã qua xử lý, lọc, lắng cặn và tạp chất

+ Gọi dịch vụ bảo dưỡng kiểm tra định kỳ để có thể phát hiện sớm và khắc phục kịp thời các sự cố.

Mọi yêu cầu cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli: 0925 108 999.

Xin chân thành cám ơn !

 

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Khi nào cần tiến hành thay thanh magie bình nóng lạnh Ferroli?
    Khi nào cần tiến hành thay thanh magie bình nóng lạnh Ferroli?
    Loading...Loading...