Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn thường gặp sự cố gì khi sử dụng bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh là một trong những sản phẩm được hầu hết các gia đình lựa chọn sử dụng vào mùa đông. Đây chính là sản phẩm cung cấp nước ấm để những thành viên trong gia đình sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các sự cố thường gặp về bình nóng lạnh thường rất nhiều. Điều này, không ít lần làm chúng ta cảm thấy khó chịu.

sửa bình nóng lạnh tại nhà

Hiện nay, chúng ta thường bắt gặp các trường hợp bình nóng lạnh gặp sự cố như nước không nóng dù bật bình trong một thời gian dài, mất nguồn điện, bình nóng lạnh bị rò điện, tắc vòi bình nóng lạnh… Với mỗi rắc rối này, có những lỗi chúng ta có thể sửa bình nóng lạnh tại nhà nếu biết cách sửa chữa, nếu không, việc sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp là điều cực kì cần thiết.

Thứ nhất, bình nóng lạnh không nóng: Khi bình nóng lạnh chúng ta đang sử dụng bình thường ở nhà không nóng, thì nguyên nhân có thể xảy ra nhất đó chính là thanh đốt nóng của bình bị hỏng. Bạn có thê sửa bình nóng lạnh tại nhà bằng cách thay thanh đốt nóng này. Và nếu muốn kiểm tra một cách kĩ càng, thì bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng để bảo đảm được giúp bạn tốt nhất.

sửa bình nóng lạnh tại nhà

Thứ hai, nếu bình nóng lạnh của gia đình bạn đang sử dụng bị chạm điện. Điều này có thể do nguồn điện của máy này bị côn trùng cắn đứt hoặc máy bị rỉ nước vào trong nguồn điện. Điều này cực kì không an toàn. Chính vì vậy, tốt nhất bạn hãy lắp ngay thiết bị CB chống giật, hoặc ngưng sử dụng, gọi đội ngũ kĩ thuật đến kiểm tra, sửa chữa nếu thấy hiện tượng bất thường.

Thứ 3, khi sử dụng bình nóng lạnh, nguồn điện không vào. Để có thể sửa bình nóng lạnh tại nhà, trước hết bạn hãy kiểm tra các điểm đầu cuối của dây xem đã căm điện hay chưa. Khi kiểm tra đầy đủ các thiết bị mà vẫn không phát hiện ra được hiện tượng gì thig khả năng bình nóng lạnh mà gia đình bạn đang sử dụng bị cháy tụ hoặc hỏng  linh kiện là rất cao. Riêng lỗi này, để có thể được tại nhà sẽ gặp những khó khăn. Chính vì vậy, hãy nhờ đội ngũ nhân viên có chuyên môn giúp đỡ, kiểm tra và sửa chữa để gia đình bạn có thể có được bình nóng lạnh sử dụng luôn trong những ngày tiếp theo.

sửa bình nóng lạnh tại nhà

Thứ tư, bình nóng lạnh bị rỉ nước. Khi sử dụng bình nóng lạnh trên 2 năm, nếu không bảo dưỡng định kì cẩn thận thì việc bình nước nóng trong gia đình bạn bị rỉ nước là điều khó tránh khỏi. Để có thể khắc phục được sự cố thường gặp này, bạn nen bảo dưỡng bình nước nóng của gia đình mình thường xuyên để có thể phát hiện được sớm nhất hiện tượng thanh magie bị mòn và có kế hoạch thay thế bằng thanh mới.

Với những sự cố thường gặp hàng ngày, khách hàng hãy có những biện pháp sửa bình nóng lạnh tại nhà để có thể sử dụng được bình nóng lạnh trở lại một cách nhanh nhất. Ngoài ra, để được sửa chữa chuyên nghiệp hay được tư vấn về cách xử lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần.

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Bạn thường gặp sự cố gì khi sử dụng bình nóng lạnh
    Bạn thường gặp sự cố gì khi sử dụng bình nóng lạnh
    Loading...Loading...