Hãng sản xuất

5 mẹo tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả nhất

Ferroli là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà ở thị trường toàn thế giới. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đã trở nên rất thân quen với mọi người. Ferroli cho ra đời rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm thiết bị này của các hộ gia đình.

sửa bình nóng lạnh ferroli

Do nhu cầu sử dụng nước nóng vào mùa rét để đảm bảo sức khỏe nên hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu 1 – 2 chiếc bình nóng lạnh Ferroli. Trong khi điều hòa giúp mọi người được thư giãn nhờ việc làm mát không khí oi bức, bình nóng lạnh mang sự ấm áp cho các công việc cần sử dụng nước trong mùa đông. Dù đây là thương hiệu bình nóng lạnh có uy tín nhưng vẫn không tránh khỏi hư hỏng nếu sử dụng sai hướng dẫn. Khi ấy bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli hỗ trợ khắc phục sự cố, thay thế linh kiện hỏng hóc nếu có.

sửa bình nóng lạnh ferroli

“Của bền tại người” là sự đúc rút của người xưa từ thực tế sử dụng mọi đồ đạc, vật dụng, đặc biết đúng với các thiết bị điện. Điều này vẫn hoàn toàn chính xác cho tới tận ngày nay.  Với bất cứ loại thiết bị nào không riêng gì bình nóng lạnh, nếu quá trình sử dụng được quan tâm chăm sóc thì chắc chắn sẽ ổn định và ít phải gọi thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà. Và tất nhiên, nếu bạn chỉ biết sử dụng mà phó mặc mọi vấn đề của thiết bị không quan tâm, thì chẳng mấy chốc mà thiết bị sẽ hư hỏng, thậm chí là vô cùng nghiêm trọng.

Để giúp cho quá trình chăm sóc thiết bị diễn ra đơn giản hơn, trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội uy tín sẽ chia sẻ một số mẹo tăng tuổi thọ nhiều nhất cho thiết bị. Cụ thể đó là:

1 . Mua bình nóng lạnh Ferroli có dung tích phù hợp:

Bình nóng lạnh Ferroli thường có dung tích từ 15 – 30 lít. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí tiền đầu tư và sử dụng thiết bị. Theo thợ sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli gợi ýcác gia đình bình thường có từ 3 – 4 người nên mua bình có dung tích 20 – 30 lít. Nếu số thành viên của gia đình bạn nhiều hoặc ít hơn bạn có thể dựa theo gợi ý trên để sử dụng sản phẩm có dung tích tương ứng.

Việc mua bình nóng lạnh Ferroli có dung tích phù hợp vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lại tránh trường hợp thiết bị phải hoạt động quá tải. Bất kỳ thiết bị điện nào khi phải hoạt động quá tải đều sẽ bị giảm độ bền nhanh chóng.

2 . Lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli đúng kỹ thuật:

Chọn vị trí phù hợp để đảm bảo hiệu suất hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli là việc hết sức quan trọng. Theo thợ sửa bình nóng lạnh Ferroli, vị trí phù hợp nhất để lắp đặt thiết bị là cách sàn 1.5m, cách bồn tắm 2m và gần vòi tắm hoa sen. Vị trí này vừa an toàn cho người sử dụng bình nóng lạnh lại tránh hao nhiệt của nước khi dẫn chuyển.

sửa bình nóng lạnh ferroli

3 . Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli:

Dù là sản phẩm của thương hiệu uy tín nhưng vẫn có đặc điểm chung của một thiết bị điện. Đó là dễ bị hư hỏng nếu không được vận hành thường xuyên. Do thời tiết ở nước ta chia mùa rõ rệt nên bình nóng lạnh Ferroli cũng chỉ được sử dụng vào mùa đông. Bạn có thể chủ động việc hạn chế hư hỏng cho thiết bị bằng cách kiểm tra, bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli trước và sau mùa sử dụng.

4 . Đảm bảo nguồn nước cho bình nóng lạnh Ferroli:

Điều này thể hiện ở khối lượng và chất lượng nước được dẫn vào bình nóng lạnh Ferroli. Thanh nhiệt bên trong bình nóng lạnh Ferroli làm nóng nước nhờ luồng điện được dẫn vào. Khi thanh nhiệt có điện không được nước bao phủ toàn bộ do việc cấp nước bị gián đoạn, phần trên của nó sẽ bị đốt quá nóng, dễ gây hư hỏng. Chất lượng nguồn nước cũng liên quan mật thiết tới độ bền của thanh nhiệt, ống dẫn nước. Với nước bị bẩn, ô  nhiễm hoặc có lẫn tạp chất, thanh nhiệt và ống dẫn nước nhanh phải thay sửa hơn. Đây là kinh nghiệm của thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà quan sát từ thực tế chất lượng nguồn nước của nhiều hộ gia đình.

sửa bình nóng lạnh ferroli

5 . Không bật bình nóng lạnh Ferroli 24/24:

Khi bình nóng lạnh Ferroli bị bật 24/24 nghĩa là liên tục có luồng điện tồn tại ở thiết bị. Dù bình nóng lạnh Ferroli được làm với nguyên liệu tốt nhất cũng vẫn có hiện tượng dẫn nhiệt ra môi trường bên ngoài. Nước bên trong bình bị thoát nhiệt nên thiết bị có sẵn điện sẽ ngay lập tức vận hành để làm nóng nước tới mức nhiệt độ yêu cầu. Điều này khiến bình nóng lạnh sẽ dễ bị hư hỏng hơn. Theo kinh nghiệm của thợ sửa bình nóng lạnh Ferroli , chỉ nên bật bình trước khi sử dụng khoảng 10 – 15  phút.

Trên đây là 5 mẹo tăng tuổi thọ nhiều nhất cho bình nóng lạnh Ferroli của nhà bạn được Trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng bình nóng lạnh  Ferroli tại Hà Nội  phân tích chi tiết. Nếu bạn còn băn khoăn nào hay cần thông tin gì về bình nóng lạnh Ferroli, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0925.108.999. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ 24/24.

SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI – MANG AN TOÀN ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    5 mẹo tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả nhất
    5 mẹo tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli hiệu quả nhất
    Loading...Loading...