Hãng sản xuất

Sửa bình nóng lạnh Ariston hay bị ngắt khi chưa làm nóng đủ nước

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON GIÁ RẺ - CHUYÊN GIA XỬ LÝ TẬN GỐC MỌI HƯ HỎNG

Khi mua bình nóng lạnh, nhiều người đã chọn sản phẩm của hãng Ariston để phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng cho gia đình trong mùa đông. Ariston là hãng bình nóng lạnh chất lượng, có uy tín trong nhiều năm qua. Mặc dù giá của bình nóng lạnh Ariston cao hơn các sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng cùng thiết kế luôn khiến người dùng hài lòng. Vừa là thiết bị mang nguồn nước nóng phục vụ sinh hoạt lại làm đẹp thêm không gian đặt để nên mọi người yêu thích là điều tất yếu.

sửa bình nóng lạnh

Việc sử dụng nước nóng từ bình nóng lạnh để tắm là việc làm hàng ngày của bạn, đặc biệt vào thời điểm mùa đông lạnh giá. Điều này giúp cơ thể thư giãn sau cả ngày dài làm việc căng thẳng khi được ngâm chìm trong nước ấm nóng. Nhưng hôm nay dường như có điều gì đó không đúng khi bạn đã bật bình cả tiếng đồng hồ, nhưng nước nóng chỉ cấp dùng được vài phút?

Nguyên nhân và cách xử lý cho trường hợp này là gì?

Hãy nghe thợ sửa bình nóng Ariston lâu năm, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục kèm theo của hiện tượng này.

1 . Bình nóng lạnh bị gián đoạn nguồn điện

Bạn cần kiểm tra phần kết nối dây dẫn điện vào bình có hoạt động bình thường không? Liệu có sự gián đoạn nào trong thời gian nước đang được làm nóng hay không? Bạn cần đảm bảo bình nóng lạnh được cấp đủ điện trong khoảng thời gian cần thiết từ 10 – 20 phút tùy điều kiện. Nếu trong quá trình đó, mất điện, hay tụt điện đều có thể khiến cho thiết bị tự ngắt hoạt động.

>>> Xác nhận chắc chắn rằng hệ thống điện vẫn ổn trước khi gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh Ariston đến nhà hỗ trợ.

2 . Bộ phận cảm biến nhiệt của bình nóng lạnh bị hỏng

Các chuyên gia sửa bình nóng lạnh Ariston cho biết, hhầu hết các sản phẩm bình nóng lạnh đều có bộ phận rơ – le cảm biến nhiệt tự động ngắt điện khi nước đủ nóng. Nhưng nếu bộ phận này của bình nóng lạnh Ariston bạn bị hỏng, việc cảm biến sẽ có vấn đề. Khi đó bình có thể tự ngắt kể cả khi lượng nước nóng cấp chỉ được 1/10 so với bình thường.

Cách khắc phục:

Bạn thử ngắt điện vào bình và không sử dụng bình nóng lạnh trong vòng 60 phút sau đó bật lại. Nếu bình vẫn không làm nóng được nước như bình thường, bạn nên gọi cho thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà để xử lý. Tuyệt đối, bạn không nên tự ý mở bình nóng lạnh, sẽ gây nguy hiểm cho bản thân.

sửa bình nóng lạnh

3 . Thanh đốt của bình nóng lạnh bị hỏng

Giống như dây mayso của ấm đun nước, thanh đốt nóng của bình nóng lạnh là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Thanh đốt bị đứt gẫy, han gỉ hoặc đóng cặn quá nhiều sẽ không thực hiện được chức năng làm nóng nước trong bình. Nguyên nhân này chỉ có thể xử lý bằng cách thay một thanh đốt mới.

>>> Gọi thợ sửa bình nóng lạnh Ariston đến hỗ trợ kiểm tra và thay thế mới.

Trên đây là 3 nguyên nhân chính có thể khiến bình nóng lạnh Ariston nhà bạn chưa làm nóng nước đã ngắt điện. Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc hỗ trợ sửa chữa bình nóng lạnh Ariston nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ  0925 108 999.

SỬA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ -  NGƯỜI MANG HƠI ẤM CHO GIA ĐÌNH

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Sửa bình nóng lạnh Ariston hay bị ngắt khi chưa làm nóng đủ nước
    Sửa bình nóng lạnh Ariston hay bị ngắt khi chưa làm nóng đủ nước
    Loading...Loading...