Hãng sản xuất

Bạn đã biết thời điểm vàng để bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston ?

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ĐỊNH KỲ, CAM KẾT HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ, GIÁ RẺ, P/V NHANH CHÓNG 24/7

Ariston là hãng bình nóng lạnh hàng đầu, được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Khi có nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, hầu hết mọi người đều đặt niềm tin vào thương hiệu cao cấp này. Các sản phầm của Ariston thường khiến người dùng hài lòng do tốc độ làm nóng dòng nước, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

sửa bình nóng lạnh ariston

Trong quá trình hoạt động, bình nóng lạnh của hãng nào cũng dễ bị hư hỏng nếu không biết cách sử dụng và bỏ quên việc chăm sóc, tu bổ. Để giảm thiểu việc phải gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà bạn cần có kế hoạch bảo dưỡng cho thiết bị. Vì thiết bị điện nào cũng cần bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ, đặc biệt là bình nóng lạnh. Sự hoạt động ổn định của thiết bị này đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn cho mọi người khi sử dụng.

Thời điểm vàng để bảo dưỡng bình nóng lạnh là khi nào?

Đối với bình nóng lạnh, các linh kiện nằm ẩn bên trong, người dùng không nhìn thấy sự hao mòn của các thanh làm nóng, dây dẫn,… Điều này khiến chúng ta không biết nên gọi thợ bảo dưỡng khi nào. Nếu gọi thợ sửa bình nóng lạnh Ariston đến bảo dưỡng quá sớm, quá thường xuyên bạn sẽ lãng phí tiền của. Ngược lại, khi bình nóng lạnh gặp sự cố nghĩa là việc bảo dưỡng không còn ý nghĩa. Khi đó, thiết bị đã bị hư hỏng cần thay thế, sửa chữa nên sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Vì vậy, việc lựa chọn đúng thời điểm để tiến hành bảo dưỡng là rất quan trọng.

Hãy nghe các chuyên gia sửachữa – bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston  của chúng tôi chia sẻ về thời điểm vàng để bảo dưỡng thiết bị này:

sửa bình nóng lạnh ariston

+ Đối với nguồn nước bình thường, không có cặn bẩn, bạn nên bảo dưỡng sau khi sử dụng sản phẩm 1 năm. Sau đó, bạn nên bảo dưỡng định kỳ 8 – 10 tháng/lần.

+ Đối với nguồn nước từ giếng khoan, có lắng cặn đen, vàng, hoặc ô nhiễm, cần tiến hành bảo dưỡng 4 – 6 tháng/lần. Việc giải phóng lượng cặn ra khỏi bình định kỳ rất quan trọng, vừa tránh hư hỏng thiết bị, tiết kiệm điện năng lại tăng tính an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt với thực thế chỉ sử dụng bình nóng lạnh vào mùa rét của chúng ta hiện nay, thiết bị rất dễ gặp sự cố sau thời gian dài không dùng. Đây là một đặc điểm của hầu hết các thiết bị có sử dụng điện. Nếu không chú ý gọi đến dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để yêu cầu bảo dưỡng, sẽ có nguy cơ gặp sự cố như rò rỉ nước, rò rỉ điện, thời gian làm nóng nước lâu, lượng nước khi xả ở vòi kém,… cao hơn, gây nguy hiểm cho người dùng.

Bạn đừng tiếc chi phí bảo dưỡng bình nóng lạnh bởi đã có Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết:

sửa bình nóng lạnh ariston

+ Chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston khi thấy cần thiết. Tuyệt đối, không báo cáo sai sự thật để kiếm việc, tính tiền với khách hàng.

+ Phục vụ nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng.

+ Giá dịch vụ rẻ nhất Hà Nội nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo dài hạn.

+ Thợ kỹ thuật khi làm việc luôn tuân thủ an toàn lao động, không gây hư hại thiết bị, không gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Bất cứ khi nào cần dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh tại nhà, hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất – phục vụ tận tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0925 108 999

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong gần 20 năm qua.

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Bạn đã biết thời điểm vàng để bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston ?
    Bạn đã biết thời điểm vàng để bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston ?
    Loading...Loading...