Hãng sản xuất

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Rossi giá rẻ ưu đãi đón gió mùa

Thời tiết cuối năm luôn là dịp những đợt gió mùa lạnh giá thay nhau về khắp khu vực miền Bắc nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng. Đi cùng không khí nhộn nhịp của những ngày chuẩn bị cho tết nguyên đán, các gia đình cũng phải lưu ý đến các thiết bị hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để đảm bảo sức khỏe trước thời tiết giá rét. Trong đó, việc ưu tiên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà định kỳ luôn được xem là quyết định quan trọng.

sửa bình nóng lạnh Rossi

Để giúp các hộ gia đình thuận lợi hơn trong cuộc sống sinh hoạt, trung tâm sửa bình nóng lạnh Rossi chuyên nghiệp hỗ trợ các dịch vụ tại nhà với giá ưu đãi lên đến 50%. Đi cùng mức giá được cam kết rẻ nhất khu vực Hà Nội, chúng tôi còn áp dụng đầy đủ các chính sách về:

sửa bình nóng lạnh Rossi

- Hiệu quả sửa bình nóng lạnh  tại nhà tối ưu triệt để giải quyết tận gốc mọi nguyên nhân gây ra sự cố và khôi phục lại hoạt động lâu dài ổn định cho thiết bị, có cam kết bảo hành.

- Phục vụ chuyên nghiệp nhất, bất cứ khi nào quý khách liên hệ cần dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà sẽ có ngay kỹ thuật viên của trung tâm đến và hỗ trợ.

- Đối với các trường hợp sự cố đơn giản, thợ sửa bình nóng lạnh Rossi sẽ tiến hành khắc phục ngay tại hiện trường. Trong trường hợp hư hỏng quá nghiêm trọng, nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ tháo dỡ vận chuyển đến phòng bảo hành miễn phí. Công tác xử lý sẽ được xúc tiến nhanh chóng và thiết bị sẽ được bàn giao lại cho quý khách trong vòng 48h đồng hồ.

- Nhận sửa bình nóng lạnh tại nhà cho mọi sự cố phát sinh liên quan đến hoạt động của thiết bị như:

sửa bình nóng lạnh Rossi

>>> Sửa bình nóng lạnh Rossi bị chập cháy nguồn, không khởi động được

>>> Sửa bình nóng lạnh Rossi bị hở van ống dẫn nước, rò rỉ nước

>>> Sửa bình nóng lạnh Rossi bị hỏng thanh nhiệt, lắng cặn khiến nước nóng chậm hoặc không nóng được

>>> Sửa bình nóng lạnh Rossi có hiện tượng điện giật, nếu phát hiện trường hợp này ngay lập tức ngắt điện dẫn vào thiết bị và không sử dụng cho đến khi có nhân viên hỗ trợ đến nơi kiểm tra và khắc phục triệt để sự cố.

>>> Sửa bình nóng lạnh Rossi ngắt đột ngột hoặc không tự ngắt khi đã đủ lượng nước mặc định theo chức năng hoạt động.

Đừng để cuộc sống bị ảnh hưởng bởi những phiền toái không đáng có từ sự cố hư hỏng của thiết bị bình nóng lạnh Rossi mà gia đình bạn đang sử dụng. Bất cứ khi nào phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, hãy liên hệ ngay đến 0925 108 999 để được hỗ trợ nhanh – gọn và rẻ nhất.

Trân trọng !

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Rossi giá rẻ ưu đãi đón gió mùa
    Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Rossi giá rẻ ưu đãi đón gió mùa
    Loading...Loading...